เทคโนโลยี i-PRO CCTV

กล้องวงจรปิด Panasonic by i-PRO มีมาตรฐานคุณภาพสูง

i-PRO เป็นผู้นำระดับโลกทางด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิด i-PRO CCTV มีคุณภาพสูงมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่นทางบริษัท i-PRO ได้ออกแบบพัฒนาและตรวจสอบว่าปลอดภัยโดยใช้เฟรมเวิร์กความปลอดภัยมาตรฐานที่ดีที่สุดในการพัฒนา ช่วยปกป้องผู้ใช้จากการโจมตีทางไซเบอร์ที่อาจเกิดขึ้นได้และได้ร่วมมือกับหน่วยงานความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์และโครงสร้างพื้นฐานของกระทรวงความมั่นคงแห่งสหรัฐอเมริกา (DHS CISA) เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์ ในปัจจุบันได้มีการโจมตีทางไซเบอร์เพิ่มมากขึ้นโดยมุ่งเป้าไปที่โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญและผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยอุปกรณ์ Industrial Internet of Things (IIoT) เช่น กล้องวงจรปิด กลายเป็นเป้าหมายหลักสำหรับแฮ็กเกอร์

กล้อง i-PRO CCTV สามารถวิเคราะห์ด้วย  ตรวจจับภาพด้วย i-PRO Active Guard ได้แม่นยำยิ่งขึ้น ประหยัดเวลา มีประสิทธิภาพในการค้นหารูปภาพได้อย่างรวดเร็วในรวบรวมหลักฐานหรือค้นหาเหตุการณ์ที่ไม่ซ้ำกันแบบเรียลไทม์ ซึ่งทำงานบนแพลตฟอร์ม VMS ยอดนิยม เช่น Genetec, Milestone และ Video Insight สอดคล้องกับด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และสอดคล้องกับ National Defense Authorization Act (NDAA)

ผสมผสานระหว่างกล้อง i-PRO และเทคโนโลยีการเรียนรู้เชิงลึก คุณสามารถค้นหารูปภาพได้อย่างรวดเร็วจากข้อมูลคุณลักษณะของบุคคลและยานพาหนะ

เทคโนโลยี i-PRO CCTV สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม

สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่ที่พักอาศัย หมู่บ้าน คอนโด, องค์กรขนาดใหญ่, ภาครัฐบาล และภาคเอกชน

advidia มาตรฐานสินค้าอเมริกา รับประกันสินค้า 3 ปีเต็ม เหมาะสำหรับที่พักอาศัย หมู่บ้าน คอนโด โรงงานอุตสาหกรรม และ ภาครัฐบาลสามารถเข้างานตามสเป็ค ICT

advidia กล้องวงจรปิดคุณภาพ มาตรฐานอเมริกา สำหรับบ้าน คอนโด สินค้ารับประกัน 3 ปี

u-series กล้องวงจรปิดมาตรฐานสูงมาพร้อมมีการเข้ารหัสจากตัวกล้องเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูล ภาพคมชัดเมื่อมีแสงน้อย เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ภาครัฐวิสาหกิจและเอกชน ทำให้สำนักงานมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น มีการรับประกันสินค้านานถึง 5 ปี

กล้องวงจรปิด i-PRO u-series เหมาะสำหรับภาครัฐวิสาหกิจ และเอกชน สินค้ารับประกันยาวนานถึง 5 ปี

s-series / x-series มาพร้อมฟังก์ชั่น Ai ที่แม่นยำสูงสามารถตรวจจับยานพาหนะ รถยนต์ รถจักรยาน และผู้คน นอกจากนี้ยังส่งการแจ้งเตือนเพิ่มเติมเมื่อเข้าสู่พื้นที่ที่กำหนด รับประกันสินค้ายาวนานถึง 5 ปี

i-PRO s-series - x-series มาพร้อมกับฟังก์ชันต่าง ๆ มากมาย

ยกระดับมาตรฐานเพิ่มความละเอียดสูงรวมกับ Edge AI Analytics ในกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้อง

i-PRO สร้างมาตรฐานใหม่ใน AI-fication ความปลอดภัยด้วยการเพิ่มความละเอียดของกล้อง 4K, 6MP และ 5MP มีให้เลือกทั้งแบบ Bullet และ Dome มาพร้อมกับเลนส์และเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ล่าสุด กล้องรุ่นมาตรฐานความละเอียดสูงใหม่กำลังยกระดับคุณภาพของภาพเพื่อรองรับแอปพลิเคชันการวิเคราะห์ที่มีความแม่นยำสูงสุด

เทคโนโลยี i-PRO active guard

i-PRO Active Guard สร้างระบบที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำมีการผสมผสานระหว่างกล้องวงจรปิดและเทคโนโลยีช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการการวิเคราะห์ AI ได้อย่างง่ายดายจากกล้อง i-PRO สามารถค้นหารูปภาพได้อย่างรวดเร็วจากข้อมูลคุณลักษณะของบุคคลและยานพาหนะ รองรับจำนวนคุณลักษณะของบุคคลและยานพาหนะในการเฝ้าระวัง ดังนี้

 • AI Face Detection
  สามารถตรวจจับใบหน้าได้อย่างแม่นยำ และมีประสิทธิภาพสำหรับการตรวจจับในสภาวะแสงน้อย ย้อนแสง หรือสำหรับการใบหน้าขณะที่สวมใส่หน้ากาก

ฟังก์ชันกาตรวจจับใบหน้าได้อย่างแม่นยำ และมีประสิทธิภาพสำหรับการตรวจจับในสภาวะแสงน้อย ย้อนแสง

 

 • AI People Detection
  สามารถตรวจจับใบหน้า โดยแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ เช่น เพศ อายุ และสีเสื้อผ้า สามารทำการค้นหาในภายหลัง หรือตั้งค่าเพื่อแจ้งเตือนเมื่อมีบุคคลต้องสงสัยเข้ามาพื้น

ตรวจจับใบหน้า โดยแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ เช่น เพศ อายุ และสีเสื้อผ้า

 

 • AI Vehicle Detection
  สามารถค้นหายานพาหนะที่มีคุณภาพสูง โดยแบ่งตามประเภทรถ และสีรถ

สามารถค้นหายานพาหนะที่มีคุณภาพสูง โดยแบ่งตามประเภทรถ และสีรถ

 

 • AI Sound Classification
  จำแนกเสียง (เสียงปืน / เสียงตะโกน / เสียงแตรรถ / เสียงกระจกแตก) ด้วยการรวมแอพ Edge AI และ i-PRO Active Guard เปิดใช้งานการค้นหาหลัง การติดตาม และการตรวจจับ

จำแนกเสียง (เสียงปืน / เสียงตะโกน / เสียงแตรรถ / เสียงกระจกแตก) ด้วยการรวมแอพ Edge AI

 

 • AI Privacy Guard
  กล้องวงจรปิด i-PRO สามารถถ่ายภาพบุคคลเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและสิทธิ์ในบุคคลตามกฎหมายPDPA

 

การนำเทคโนโลยี Ai มาตรวจจับการเปลี่ยนแปลงฉากเป็นแอปพลิเคชันการวิเคราะห์ที่ใช้ AI วิเคราะห์เมื่อความผิดปกติเกิดขึ้นภายในขอบเขตการมองเห็นของกล้อง สามารถส่งการแจ้งเตือนไปยังทีมรักษาความปลอดภัย i-PRO ซึ่งแตกต่างจากการวิเคราะห์การตรวจจับวัตถุที่ใช้ AI แบบดั้งเดิม จะแจ้งเตือนหรือตั้งค่าสถานะเมื่อวัตถุข้ามเส้นหรือเข้าสู่โซนที่กำหนดไว้ล่วงหน้าว่ามีการเปลี่ยนแปลงฉาก มีลักษณะอย่างไรในสถานะปกติและเมื่อมีการวิเคราะห์การตั้งค่าที่มีสถานะความผิดปกติเมื่อใดก็ตามที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของฉากที่เลือกไว้ล่วงหน้าแตกต่างจากปกติ เช่น ประตูที่เปิดค้างนานกว่าที่ทำการตั้งค่าไว้หรือสินค้าในชั้นวางขายเกินขีดจำกัดที่ตั้งไว้

technology AI i-PRO

ประโยชน์จากการใช้กล้องวงจรปิด

 • เพิ่มการรับรู้สถานการณ์
  ในปัจจุบันกล้องวงจรปิดเหมือนกันส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิต เพื่อเป็นหลักฐานข้อมูลต่าง ๆ ด้วยการใช้กล้อง Ai ที่ล้ำสมัยแระบบจัดการวิดีโอ (VMS) ที่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงแรม โรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล เป็นต้น เพื่อสามารถรับรู้สถานการณ์ต่าง ๆ และสามารถใช้การแจ้งเตือนจาก กล้อง S-series X-series ของ i-PRO ที่มีการประมวลผล AI ขั้นสูงในการวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ เช่น ใบหน้า ผู้คน รถยนต์
 • เปิดใช้งานสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย
  ในพื้นที่ที่มีคนหนาแน่น เช่น โรงอาหาร ทางเดิน และลานจอดรถ กล้อง i-PRO multi-sensor เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบในการช่วยลดต้นทุนและมีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย กล้อง i-PRO multi-sensor มีการวิเคราะห์ AI ที่มีประสิทธิภาพ ความละเอียด 4K และการเข้ารหัส FIPS 140-2 ระดับ 3 แทนการติดตั้งกล้องวงจรปิดธรรมดาได้ถึง 4 ตัว เพื่อจับโซนสำคัญ

TMV INTER TRADING บริษัทผู้จัดจำหน่ายระบบรักษาความปลอดภัย ราคาส่ง ถูกที่สุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save